0
 • Chất lượng hoàn hảo
  CAGGIONI là thương hiệu được ưa chuộng số 1 tại Thái Lan, luôn không ngừng phát triển, đầu tư công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào dây chuyền sản xuất.
  Đặc biệt CAGGIONI sử dụng bánh xe HINOMOTO nổi tiếng thế giới của Nhật Bản, cùng khóa tiêu chuẩn TSA được chứng nhận bởi Tổ chức quản lý anh ninh vận chuyển Hoa Kỳ ( Transport Security Administration ).
  Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật và dành thị phần khá lớn tại thị trường này.

 • Quy trình sản xuất
  Nghiên cứu thị trường à Nghiên cứu công nghệ à Hàng mẫu à Kiểm tra à Thiết kế cuối để sản xuất ra thị trường
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường
  Sở hữu nhà máy sản xuất vali nhựa ABS chuyên nghiệp lớn nhất Thái Lan, CAGGIONI tập trung vào chất lượng, đưa ra những mẫu mã phù hợp với xu thế thời trang, tạo nên những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành phù hợp nhất. Khác hẳn định giá ảo của một số thương hiệu khác.
 • 27May
  KHAI TRƯƠNG CAGGIONI VINDS TIMES CITY
  1.508 lượt xem
  Khai trương Caggioni Vinds Times City - khuyến mại 20% tất cả các sản phẩm đến hết ngày 15/06/2017
 • 13Apr
  CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG
  1.361 lượt xem
  CHÍNH SÁCH THANH TOÁN Trả tiền mặt hoặc Credit card ( VISA , MASTER , JCB , AMERICAN EXPRES ) chỉ áp dụng đối với những khu vực caggioni-vietnam.com hỗ trợ giao nhận hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng caggioni-vietnam.com . - Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại .Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng. - Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Condotti ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn. - Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tín dụng ( Credit Card ) tại các hệ thống ngân hàng hoặc cửa hàng. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN V
 • 13Apr
  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
  1.161 lượt xem
  1.Mụcđíchvàphạmvithuthậpthông tin Caggioni-vietnam.comkhôngbán, chia sẻ hay traođổithông tin cánhâncủakháchhàngthuthậptrêntrang web chomộtbênthứbanàokhác. Thông tin cánhânthuthậpđượcsẽchỉđượcsửdụngtrongnộibộcông ty. Khibạnliênhệđăngkýdịchvụ, thông tin cánhânmà Caggioni-vietnam.comthuthậpbaogồm: Họvàtên Địachỉ Điệnthoại Email Ngoàithông tin cánhânlàcácthông tin vềdịchvụ : Tênsảnphẩm Sốlượng Thờigiangiaonhậnsảnphẩm 2. Phạmvisửdụngthông tin Thông tin cánhânthuthậpđượcsẽchỉđược Caggioni-vietnam.comsửdụngtrongnộibộcông ty vàchomộthoặctấtcảcácmụcđíchsauđây: - Hỗtrợkháchhàng - Cungcấpthông tin liênquanđếndịchvụ - Xửlýđơnđặthàngvàcungcấpdịchvụvàthông tin qua trang web củachúngtôitheoyêucầucủabạn - Chúngtôicóthểsẽgửithông tin sảnphẩm, dịchvụmới, thông tin vềcácsựkiệnsắptớihoặcthông tin tuyểndụngnếuquýkháchđăngkínhận email thôngbáo. - Ngoàira, chúngtôisẽsửdụngthông tin bạncungcấpđểhỗtrợquảnlýtàikhoảnkháchhàng; xácnhậnvàthựchiệncácgiaodịchtàichínhliênquanđếncáckhoảnthanhtoántrực
 • 06Apr
  CAGGIONI Tuệ Tĩnh
  1.491 lượt xem
  Caggioni lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam- Tại cửa hàng số 82 - Tuệ Tĩnh - Hai Bà Trưng - HN
 • Bạn chắc hẳn biết bất kỳ chiếc vali nào cũng có khóa an toàn ở bên ngoài để bảo vệ vali và vật dụng bên trong khỏi kẻ xấu.Hôm nay Caggioni xin bật mí cho các bạn cùng biết khóa vali TSA là gì và các đặc điểm của khóa này nhé!!
 • Chắc hẳn trong chúng ta, khi nhắc đến chất liệu nhựa ABS sẽ còn rất nhiều người chưa biết. Caggioni sẽ giới thiệu chi tiết để tất cả chúng ta nắm được những kiến thức cần và đủ cho việc nhận biết nhựa ABS với các loại chất liệu khác trên thị trường nhé!!