0
BẠN ĐÃ BIẾT KHÓA VALI "TSA" LÀ GÌ CHƯA?


🔒. KHÓA VALI TSA LÀ GÌ?

-Theo quy định, tất cả hành lý sẽ bị kiểm tra khi lên máy bay, TSA nói dễ hiểu là loại khóa cho phép nhân viên hàng không có thể kiểm tra vali mà không cần bẻ khóa, cắt khóa có sẵn trên vali, vừa thiệt hại vừa tốn thời gian. Cụ thể, TSA là tên viết tắt của Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ theo đó chỉ những ổ khóa có logo Travel Sentry® được TSA chứng nhận. Nhân viên TSA có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt khi kiểm tra. Thật thuận tiện và đơn giản so với khóa truyền thống phải không nào.

                                                                                               (Logo TSA)

🔐. Khóa vali an toàn TSA hoạt động thế nào?

-Sau khi biết khóa vali TSA là gì bạn chắc hẳn đang thắc mắc, khóa TSA hoạt động như thế nào mà có thể giúp nhân viên kiểm tra không cần cắt, mở khóa mà lại vẫn đảm bảo được an toàn của vali đúng không nào? Khóa vali bằng khóa TSA sẽ được nhân viên mở bằng công cụ đặc biệt, được đào tạo bài bản và đảm bảo bảo vệ an toàn tài sản bên trong vali. Khóa vali TSA giúp bạn an tâm vì chắc chắn hành lý của mình đã được khóa, tài sản của mình được an toàn nhờ đó yên tâm tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái nhất.

                                                            (Cơ chế hoạt động)

💲. Mua vali có khóa TSA ở đâu?

-Vậy thì mua khóa vali an toàn TSA ở đâu để đảm bảo an toàn cho vali lại được toàn tâm toàn ý cho chuyến đi đây? Nếu bạn ở tại Hà Nội hãy ghé ngay:

  +82 Tuệ Tĩnh - Hai Bà Trưng.  04.6259.7378

  +Royal City - B1-R6-30. 04.6666.2560

-Nếu ở xa, bạn hãy truy cập vào website caggioni-vietnam.com chọn mua hàng online và đợi cửa hàng gửi hàng miễn phí về tận nhà bạn nhé!

       

                                                       (Caggioni Taurus Luggage 16081) 

             

 

 ✈ CAGGIONI CHÚC MỌI NGƯỜI LUÔN CÓ NHỮNG CHUYẾN ĐI AN TOÀN VÀ VUI VẺ 

 

 

Bình luận facebook
Bài tin tức khác